เสาร์. ก.ค. 11th, 2020

ชะลอความเฒ่าด้วยตัวเอง

สวัสดีนะครับสหายผมมีเรื่องมีราวน่าสนใจ เรื่อง ชะลอความเฒ่าด้วยตัวเอง มาให้สหายอ่านกันนะครับ จะมีสาระต่อเพื่อนพ้องแค่ไหน ทดลองอ่านกันกันมองครับ ชะลอความเฒ่าด้วยตัวเอง เพราะเหตุใดเมื่อแก่ขึ้นผิวพรรณก็เลยเหี่ยวเฉารวมทั้งกำเนิดริ้วรอย ปริศนานี้เกิดขึ้นในใจเมื่อถึงวัยวัน คณะทำงานก็เลยยินดีเสนอข้อมูลชะลอความเฒ่าสำหรับ วัยรุ่น ที่เหลืออยู่ไม่มากสักเท่าไรนัก สาเหตุที่รีบให้พวกเราแก่ขึ้น

พวกเราคงพอรู้แล้วว่าอนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายความเป็นชายหนุ่มเป็นสาวของพวกเรา โดยอนุมูลอิสระตัวร้ายถูกรีบให้เป็นผลมาจากแดด แรงที่เข้มข้นด้วย รังสี UV เกินธรรมดา จากความผิดพลาดของบรรยากาศของโลกที่ถูกทำลาย มลพิษที่เกิดขึ้นจากโรงงานอุตสาหกรรม การ ชะลอการเกิดริ้วรอย และไม่จำต้องเริ่มเมื่อคุณไปสู่วัยแก่ด้วย เพราะเหตุว่าเมื่อมีริ้วรอย เกิดขึ้นรวมทั้งยิ่งต้องหาทางปกป้องรวมทั้งรักษาไม่ให้ผิวเสียมากขึ้นด้วยแนวทาง การต่อแต่นี้ไป จะช่วยรักษาผิวสวยของคุณไว้ได้

การเติม Collagen และก็ Elastin

ที่หายไปจากเซลล์ผิว โดยการเติม Collagen รวมทั้ง Elastin อันเป็นองค์ประกอบของ ผิวหนังเอาไว้ ซึ่งจะเริ่มหมดลงลงไปเมื่อแก่ 25-30 ปี เดี๋ยวนี้มีการค้นคว้าหาแหล่งธรรมชาติที่จะเพิ่มองค์ประกอบนี้ แล้วก็พวกเราจะต้องขอขอบพระคุณ นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานศึกษาค้นคว้าจนถึงพบว่า Marine Protein ซึ่งเป็นโปรตีนประเภทพิเศษที่ได้จากปลาสมุทรลึก มีส่วนสำคัญ สำหรับในการตอบแทนส่วนประกอบ สำคัญของผิวหนังเอาไว้

การกินสารที่ต้านทานอนุมูลอิสระ

สารที่ต้านอนุมูลอิสระเปรียบได้กับวีรบุรุษที่เกิดขึ้นมาจากธรรมชาติช่วยกำจัด สาเหตุสร้าง อนุมูลอิสระให้สิ้นฤทธิ์เงียบหายไป ไม่อาจจะทำลายเซลล์ชั้นผิวหนัง ซึ่งอาทิเช่น เบต้าติดอยู่โรตี วิตามินซี วิตามินอี และก็โดยยิ่งไปกว่านั้น OPC สารสกัด จากเม็ดองุ่น ซึ่งเป็นสารที่มีคุณภาพสูงสำหรับการกำจัดอนุมูลอิสระ (Super Antioxidant) มีคุณลักษณะเพิ่มความแข็งแรงของเยื่อคอลลาเจน รวมทั้งอีลาสตินที่คุ้มครองจากการเช็ดทำลาย

ชะลอความแก่ด้วยตัวเอง

การดูแลรักษาความชื้นไว้กับเซลส์ผิว

การสูญเสียความชื้นจากเซลส์ผิว ส่งผลให้เกิดความหยาบด้าน และก็ริ้วรอย การเลือกใช้ครีม ที่ให้ความชื้น (Moisturizer) โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมที่ให้ความชื้นจำพวกพิเศษ ซึ่งมีคุณภาพมากยิ่งกว่า Moisturizer โดยปกติพิจารณาได้จากส่วนประกอบ ที่มีส่วนประกอบจำพวก ไฮโดรไลซ์ อีลาสติน, AHA, โปรคอลลาเจนโซเดียม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเอ ฯลฯ
ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์บางสูตรที่นำสารพวกนี้มารวมกัน ซึ่งน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดมากมาย บางคนบางทีอาจใช้แนวทางกินตัวช่วยเพิ่มความชื้นให้กับ ผิว ยกตัวอย่างเช่น น้ำมันจากดอกอิฟนิ่ง พริมโรส หรือวิตามิน อี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติจากจมูกข้าวสาลี (Wheatgerm Oil)

คุ้มครองปกป้องผิวสวยจากแสงตะวัน

การใช้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดที่มีคุณภาพสูง สำหรับการป้องกันแสงแดดแรงอย่างในบ้านพวกเรา ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ให้ เลือกเยอะมาก พินิจได้ว่ามีส่วนผสมของ Tatannuium Dioxide ก็เลยช่วยสะท้อนกลับรังสีได้ดิบได้ดี บางสินค้าอาจมีการผสมกับน้ำมันจากดอกอิฟนิ่ง พริมโรส ก็ช่วยบำรุงรักษาให้ผิวให้มองขาวดูสวยดูดีดูสดใสมากขึ้นอีกด้วย

การผลัดเซลล์ผิว

ผิวพรรณของพวกเรามีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ทุก อาทิตย์ แต่ว่าในผิวแก่จะมีการผลัดเซลส์ผิวที่ช้าลง ก็เลยมีเซลส์ผิวที่ ตายแล้วสะสมบนผิวหน้าของพวกเราทำให้ดูไม่สดใสและดูหม่นหมองกระด้าง และก็เหี่ยวย่น การใช้สินค้าที่สกัดมาจากผลไม้อย่าง AHA จะช่วยรีบการผลัด เซลล์ผิวแล้วก็กระตุ้นการผลิตเซลล์ใหม่มากขึ้น

สูตรสำเร็จชะลอความเฒ่า การดูแลรักษาผิวพรรณจำต้องใช้หลายแนวทางประกอบกันหลายแบบตามที่กล่าวมา การขยายเวลาให้กับนาฬิกาก็เลยจะต้องใช้การดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย การบริหารร่างกายรวมทั้งการระงับความเครียด วิธีการทำให้จิตใจให้สดใสร่าเริง แล้วก็การกินอาหารที่มีสาระ ถ้าหากคุณได้เลือกแนวทางดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว มาใช้บ้าง คุณจะเป็นเจ้าของสุขภาพผิวสวยตราบนานเท่านาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *