เสาร์. ก.ค. 11th, 2020

วิธีการตรวจเช็คความปลอดภัยของชั้นวางระดับสูง ของโกดังให้เช่า

ก่อนที่จะตัดสินใจเช่าโกดดังสักแห่งหนึ่ง ต้องดูความเหมาะสมของธุรกิจของตัวเองด้วย หากมีความจำเป็นที่โกดังให้เช่าของเรานั้น ต้องใช้ชั้นวางของระดับสูง เราเองก็ต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฐานความมั่นคง ตัวเหล็กสามารถรับน้ำหนักได้มากน้อยเพียงไหน ก็ต้องตรวจสอบให้ครบถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง เชื่อว่าต้องเสียหายยอ่างรุนแรงแน่นอน หากชั้นวางของนั้นไม่ได้มาตาฐาน วันนี้เราจึงนำวิธีการตรวจเช็คความปลอดภัยของชั้นวางระดับสูงมาฝากกันจะมีอน่างไรบ้างตามมาดูได้เลย

1. การออกแบบเบื้องต้น

การออกแบบเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการความเหมาะสมกับผลิตของธุรกิจเรา และเป็นหนึ่งในข้อสำคัญเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งและใช้งานจริง การออกแบบจะต้องตรงตามมาตรฐานทุกส่วนและสมเหตุสมผล ซึ่งเรื่องนี้สามารถประสานงาน กับให้เช่าได้ในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มเติมชั้นวางระดับสูง เพื่อไม่ให้ละเมิดสัญญา และเพื่อความปลอดภัยของตัวสินค้า

1.1 ประเมินความต้องการของชั้นวางอย่างเต็มที่ ในแง่ของความแข็งแกร่ง ความทนทานและความมั่นคง ออกแบบโดยอ้างอิงมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง

1.2 พิจารณาการเชื่อมต่อและความมั่นคงของความสูงและความกว้างของชั้นวางกับ โกดังให้เช่าอย่างเต็มที่

1.3 พิจารณาผลกระทบของคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของสินค้าที่เก็บไว้บนชั้นวางแบบละเอียด

2. คุณภาพของชั้นวางระดับสูงที่เราจะติดตั้ง

ขั้นตอนการผลิตนั้นเกี่ยวข้องกับคุณภาพของชั้นวาง ประสบการณ์ของผู้ใช้และแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของชั้นวาง เพราะแบรนด์ที่มีคุณภาพ มักมาพร้อมกับชื่อเสียง

2.1 หากข้อกำหนดวัสดุไม่เป็นไปตามการออกแบบ มันจะนำไปสู่การความสามารถที่ต่ำลงของโครงสร้าง และมักจะก่อให้เกิดอันตรายด้านความปลอดภัยที่เรานั้นไม่รู้

2.2 การบำรุงรักษาที่ไม่เพียงพอ สีที่เคลือบโครงสร้างสำหรับกันสนิมไว้ อาจหลุดลอกได้

2.3 ความผิดเพี้ยนในการสร้างชั้นวางเพียงเล็กน้อย เพียงแค่จุดเดียว มีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาด้านความปลอดภัยสูงมาก เมื่อต้องรับน้ำหนักที่นาน ๆ

3 ปัญหาด้านความปลอดภัยระหว่างการติดตั้งและใช้งาน

โครงสร้างทั่วไปของชั้นวางจัดเก็บสิ่งของนั้น มีขนาดค่อนข้างใหญ่และมีปัญหาการเชื่อมต่อมากขึ้นในแต่ละส่วน หากคุณทำไม่ดีพอ ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดสถานการณ์ร้ายแรงได้ ตัวอย่างเช่นเมื่อติดตั้งชั้นวางแนวตั้งของคอลัมน์ไม่ได้องศา ในกรณีแบบนี้ หากไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม มันจะส่งผลเสียต่อชั้นวางโดยรวม และหากการติดตั้งอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยที่ต้องการ บนชั้นวางไม่ได้มาตรฐานหรือตำแหน่งไม่ถูกต้อง ก็ส่งผลกระทบได้มากอยู่เช่นกัน

เพราะฉะนั้นแล้ว ก่อนที่จะทำการติดตั้งชั้นวางระดับสูง ควรที่จะหา ช่างเทตนิคที่เชี่ยวชาญ หรือติดต่อเจ้าของให้เช่าเสียก่อน เพื่อประเมินผลต่าง ๆ ที่จะตามมาที่หลังให้เรียบร้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *