เสาร์. ก.ค. 11th, 2020

10 อันดับ สำนักงานให้เช่า ในไทยและต่างประเทศ ต่างกันไหม?

พื้นที่สำนักงานที่ให้บริการช่วยให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่นในการใช้แผนในขณะที่ทำให้การจัดการสำนักงานเป็นเรื่องง่าย รายชื่อพื้นที่สำนักงานที่ตกแต่งพร้อมพนักงานและบริการของเราเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายสำหรับธุรกิจทุกขนาด ลิเวอร์พูลได้กลายมาเป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนและการเติบโตของอังกฤษทำให้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจใหม่และธุรกิจที่กำลังเติบโต

นี่คือพื้นที่ให้บริการชั้นนำของเราสำหรับเช่าในลิเวอร์พูลตอนกลาง

1. ถนนฮันโนเวอร์ – มืออาชีพมากที่สุด

เพียงไม่กี่นาทีจากสถานี Liverpool Central ในย่านการค้าและการค้ายอดนิยมสำนักงานบริการเหล่านี้ตั้งอยู่ภายในอาคารที่ได้รับการขึ้นทะเบียน Grade II แม้ว่าคุณสมบัติดั้งเดิมของอาคารจะได้รับการเก็บรักษาไว้ แต่ธุรกิจสามารถเพลิดเพลินกับการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ด้วยพื้นที่ที่มีการฝ่าวงล้อมมากมายการใช้บรอดแบนด์ความเร็วสูงการเข้าถึงอาคารตลอด 24 ชั่วโมงแผนกต้อนรับพนักงานและที่จอดรถมีให้บริการนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจอิสระธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในใจกลางเมือง

2. Wood Street – สำนักงาน Funkiest

ศูนย์รวมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของธุรกิจสื่อดิจิตอลและความคิดสร้างสรรค์ของ Merseyside ศูนย์แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำนักงานบริการที่สำคัญ ตั้งอยู่ภายในโกดังสินค้าเดิมของโรงงานชาซึ่งมีพื้นที่เปิดโล่งที่ทันสมัยและเก๋ไก๋สำหรับผู้เช่า แสงธรรมชาติจำนวนมากและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยให้พื้นที่ทำงานที่น่าพอใจโต๊ะทำงานที่ร้อนแรงพื้นที่ฝ่าวงล้อมและสำนักงานที่ได้รับการตกแต่งทำให้สำนักงานเหล่านี้เหมาะสำหรับมืออาชีพอิสระและผู้ที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ

3. Drury Lane คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

ตั้งอยู่ใกล้กับ Liverpool Film Studios และห่างจากใจกลางเมืองเพียงหนึ่งไมล์พื้นที่สำนักงานที่ยืดหยุ่นนี้สามารถกำหนดค่าได้ตั้งแต่หนึ่งถึง 50 คนทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวจนถึงธุรกิจขนาดกลาง หน่วยอุตสาหกรรมเบายังมีตั้งแต่ 932 ตารางฟุตถึง 1,648 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องประชุมการช่วยเหลือเลขานุการพนักงานต้อนรับและที่จอดรถ สตาร์ทอัพสามารถได้รับประโยชน์จากแพ็คเกจที่ลดราคาอย่างมากสำหรับธุรกิจใหม่

4. ธงแลกเปลี่ยน – คุณภาพสูง

ตั้งอยู่ภายในอาคารสถานที่สำคัญในใจกลางย่านธุรกิจหลักของลิเวอร์พูลสำนักงานให้บริการเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง อาคารได้รับการบูรณะอย่างสวยงามและประกอบไปด้วยห้องพักสำหรับนักธุรกิจและห้องประชุมที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวเลานจ์ธุรกิจและแผนกต้อนรับที่ทันสมัยพร้อมพนักงานที่ให้บริการ การสนับสนุนด้านเลขานุการมีให้สำหรับผู้เช่าพร้อมกับระบบไอทีและโทรศัพท์ที่ทันสมัยรวมถึงบรอดแบนด์ความเร็วสูง

5. ถนนลอร์ด – สัญลักษณ์มากที่สุด

ตั้งอยู่ภายในอาคารอันเป็นสัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ใกล้กับศาล Queen Elizabeth II ของลิเวอร์พูลสำนักงานบริการที่ได้รับการตกแต่งเหล่านี้ให้บริการพื้นที่เปิดโล่งและสำนักงานส่วนตัวที่ปรับเปลี่ยนได้ ตั้งอยู่บนชั้นที่สามสี่และห้าของอาคารพื้นที่ทำงานหลายแห่งสามารถมองเห็นจัตุรัสกลางเมืองขนาดใหญ่ สำนักงานห้องประชุมพื้นที่ทำงานร่วมกันและเลานจ์ธุรกิจได้รับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย สถานีรถไฟ James Street และ Lime Street อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงพนักงานต้อนรับการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมงบรอดแบนด์ความเร็วสูงและการสนับสนุนด้านไอที

6. เกาะแมนน์ – สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหา coworking space หรือต้องการสำนักงานบริการแบบส่วนตัวการพัฒนาสำนักงานที่ได้รับรางวัลแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด มีการผสมผสานระหว่างพื้นที่เปิดโล่งสำนักงานส่วนตัวสตูดิโอและพื้นที่จัดกิจกรรมตั้งอยู่ในพื้นที่ริมน้ำที่มีชื่อเสียงของลิเวอร์พูล สำนักงานมีความรู้สึกของชุมชนและรูปแบบส่งเสริมการทำงานร่วมกัน แผนกต้อนรับที่ให้บริการพนักงาน, ชั้นวางจักรยาน, การสนับสนุนด้านไอที, โต๊ะทำงานร้อน ๆ , บรอดแบนด์ความเร็วสูง, อุปกรณ์สำหรับการประชุมทางไกลและที่จอดรถเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่

7. Old Hall Street – มุมมองที่ดีที่สุด

อาคารที่เป็นแลนด์มาร์คบนเส้นขอบฟ้าของลิเวอร์พูลสำนักงานที่ให้บริการเหล่านี้ใน Old Hall Street สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วทั้งเมือง อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการค้าที่เก่าแก่ของใจกลางเมืองได้รับการปรับปรุงใหม่และได้รับการตกแต่งใหม่อย่างสมบูรณ์ในปีพ. ศ. 2548 มีทางเข้าที่สวยงามและบริเวณต้อนรับที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน มีสำนักงานและห้องประชุมที่ตกแต่งอย่างทันสมัยหลากหลายเหมาะกับทุกคนตั้งแต่ผู้ค้ารายเดียวไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการจัดเลี้ยงในสถานที่, การเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมง, พนักงานต้อนรับการสนับสนุนเลขานุการและโต๊ะร้อน นอกจากนี้ยังมีที่จอดจักรยานอุปกรณ์ไอทีรองรับบรอดแบนด์ความเร็วสูง WiFi และเลานจ์ธุรกิ

8. Albert Dock – พื้นที่สำนักงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด

นี่คือหนึ่งในพื้นที่สำนักงานใหม่ล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุดของ Albert ที่มีระเบียงดาดฟ้าของตัวเองห้องประชุมร่วมสมัยและพื้นที่สำนักงานที่ได้รับการตกแต่ง อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำและมีบริการสำนักงานแบบเปิดโล่งโต๊ะทำงานร้อนคาเฟ่ที่เก็บจักรยานจักรยานอาบน้ำและบรอดแบนด์ความเร็วสูง มันสมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพอิสระและมือใหม่รวมทั้งธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นที่กำลังมองหาที่พักสำนักงานที่ใช้ร่วมกัน มีทัศนียภาพอันงดงามเหนือบริเวณท่าเรือ Royal Albert จากระเบียงดาดฟ้าอันกว้างขวางรวมถึงที่จอดรถและแผนกต้อนรับส่วนหน้า

9. Chapel Street – เครื่องเรือนคุณภาพสูง

ศูนย์ธุรกิจที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมด้วยสำนักงานที่ทันสมัยพื้นที่ทำงานร่วมกันและพื้นที่การประชุมเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด ทีมสนับสนุนและพนักงานต้อนรับของโรงแรมพร้อมให้ความช่วยเหลือและมีร้านกาแฟตั้งอยู่ในบริเวณแผนกต้อนรับชั้นล่างขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการพบปะลูกค้า สำนักงานได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นชั้นวางจักรยานฝักบัวอาบน้ำที่จอดรถเลานจ์ธุรกิจและบรอดแบนด์ความเร็วสูงเช่าพื้นที่ทำงานของคุณในโบสถ์ถนน

10. Moorfields – อีกเรื่องที่ต้องพิจารณา

เดินเพียง 10 นาทีจากท่าเรือรอยัลอัลเบิร์ตสำนักงานบริการเหล่านี้ตั้งอยู่ภายในอาคารที่ได้รับการตกแต่งใหม่และน่าประทับใจใจกลางเมือง สถานีรถไฟ Moorfields ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนทำให้สามารถเดินทางไปยังเครือข่ายรถไฟในท้องถิ่นและยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางการค้าปลีกและการค้าใจกลางเมือง มีแผนกต้อนรับที่ทันสมัยและอบอุ่นพร้อมแสงธรรมชาติมากมายทั่วทั้งสำนักงานและห้องประชุม สามารถกำหนดค่าเหล่านี้ได้ในหลากหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กกลางหรือใหญ่ ห้องประชุมสามารถเช่าเป็นรายชั่วโมงครึ่งวันหรือวันก็ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าแร็คจักรยานและบริการตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป เปรียบเทียบสำนักงานให้เช่า ในไทยและต่างประเทศ

จากการีวิวเราได้พบว่าบริษัทใหญ่ที่คอยให้บริการเช่าสำนักงานนั้นเขาเน้นการพัฒนาด้านการบริการมากกว่า เพราะเป็นบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าโดยตรงทั้งในเรื่องของ เฟอร์นิเจอร์, บรรยากาศ, การเดินทางและการขนส่ง, ความปลอดภัย, และคุณภาพ เป็นสิ่งที่ดีมากเลย ลูกค้าทุกคนต้องการสิ่งนี้เป็นอย่างมาก แต่เรื่องของราคานั้นก็แตกต่างกันไปจะถูกจะแพงนั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบต่างๆที่ได้กล่าวไปข้างต้น ยิ่งมีความสะดวกสบายมากเท่าไหร่เพียงแค่จ่ายค่าเช่า ท่านก็จะเสียกำลังทรัพย์มากขึ้น

แต่..เดี๋ยวก่อน ในประเทศไทยเราก็มีบริษัทที่ให้บริการ สำนักงานให้เช่า ด้วยเช่นกันนั่นคือ (WH) นั่นเป็รบริษัท Warehousebkk.com ให้บริการครบวงจรเหมือนกับต่างประเทศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และยังมีราคาที่ถูกกว่าสำนักงานเช่าในต่างประเทศหลายเท่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *