เสาร์. ก.ค. 11th, 2020
Open Workout ONE CALL TO GREATNESS

มิอาโด้, แสตมป์, ท็อดด์, เซ็กซ์ตัน, ข่าน, ครูรงค์, ร่วมงาน Open Workout ก่อนเริ่มศึก ONE: CALL TO GREATNESS

สำหรับการแข่งขัน ONE: CALL TO GREATNESS จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดี้ยม โดยคู่เอกของรายการจะเป็นการชิงแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิงที่ว่างอยู่ ระหว่าง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ พบกับ เจเน็ต ท็อดด์ ส่วนคู่รองจะเป็นการพบกันของ อาเมียร์ ข่าน ขวัญใจเจ้าถิ่น ดวลกับ อาเรียล เซ็กซ์ตัน จากคอสตาริกา ในรอบ 8 คนสุดท้ายของรายการ ONE Lightweight World Grand Prix (วัน ไลต์เวต เวิร์ลด์ กรังด์ ปรีซ์)

 

อาเมียร์ ข่าน กล่าวว่า “ผมจะโฟกัสในสิ่งที่ผมทำได้ดีที่สุด นั่นก็คือการน็อกคู่แข่ง ผมยังหนุ่มแน่นและมีความดุดัน เป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ ONE Lightweight World Grand Prix สำหรับ อาเรียล เซ็กซ์ตัน เขาถือเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกับผม แน่นอนว่าไม่มีการออมมือกันแน่ กองเชียร์จะได้ชมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นจากพวกเรา และแน่นอนว่าไฟต์นี้ผมมั่นใจว่าไม่น่าจบแบบครบยกแน่นอน”

เจเน็ต ท็อดด์ กล่าวว่า “ฉันต้องการท้าทายตัวเองอยู่เสมอทุกครั้งที่ฉันขึ้นเวที ตำแหน่งแชมป์โลกมีความสำคัญต่อฉันมาก นี่เป็นโอกาสทองที่ฉันจะคว้ามัน แฟนๆรอดูหมัด, เข่า, ศอก และสารพัดแม่ไม้มวยไทยจากฉันได้เลย ฉันจะทำให้ดีที่สุดในคืนวันศุกร์นี้ แทบอดใจรอไม่ไหวแล้วจริงๆ”

 

ด้าน เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ที่จะขึ้นเวทีในรายการนี้ ด้วยการพบกับรุ่นน้องชาวฟิลิปปินส์อย่าง เจเรมี่ มิอาโด้ กล่าวว่า “ได้กลับมาแข่งที่สิงคโปร์อีกครั้ง ผมมองไปถึงการเป็นผู้ชนะ ผมฝึกซ้อมอย่างหนักในทุกๆวันและเตรียมตัวเป็นอย่างดีสำหรับไฟต์นี้ เจเรมี่ มิอาโด้ เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งซึ่งผมประมาทเขาไม่ได้เลย ผมจะทำผลงานให้ดีขึ้นในไฟต์รีแมตช์นี้ เพื่อตอบแทนแฟนๆ ทั้งที่สิงคโปร์และประเทศไทย”

อาเรียล เซ็กซ์ตัน กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ ยินดีอย่างยิ่งที่ได้แสดงฝีมือต่อหน้าพวกคุณทุกคน การได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ ONE Lightweight World Grand Prix ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการได้พบกับบรรดายอดฝีมือที่เก่งที่สุดในโลก ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดและจะไปให้ถึงตำแหน่งแชมป์ของทัวร์นาเมนต์นี้”

 

เจเรมี่ มิอาโด้ กล่าวว่า “ผมรู้ว่าเราทั้งคู่ต่างเตรียมพร้อมเป็นอย่างดีสำหรับไฟต์นี้ ดังนั้นอยากจะขอเชิญชวนให้ทุกคนมาดูการแข่งของเรา เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด มันจะเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่และผมหวังว่าจะได้เป็นผู้ชนะอีกครั้ง ผมให้ความเคารพ เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชคอย่างมาก แต่ผมมาเพื่อชัยชนะและก็มั่นใจว่าจะสามารถทำได้อีกครั้งในไฟต์นี้”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *